Cách sắp xếp hành lý khoa học trên xe du lịch suzuki nhật bản

Home / TIN TỨC / Cách sắp xếp hành lý khoa học trên xe du lịch suzuki nhật bản

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch, chắc chắn những gia đình nhỏ không thể bỏ lỡ dịp này mà thực hiện những chuyến đi ngắn ngày như đi thăm họ hàng, đi nghỉ dưỡng ở vùng biển hay miền quê nào đó. Sau khi chuẩn bị tất cả những vật dụng cần thiết, một vấn đề khá đau đầu được đặt ra ở đây là làm thế nào để sắp xếp đồ trong khoang hành lý xe du lịch suzuki nhật bản sao cho tối ưu nhất?

Sắp xếp khoang hành lý tiết kiệm không gian

Điều quan trọng nhất là xếp đồ sao cho khoa học vừa tối ưu không gian khoang hành lý, vừa an toàn cho cả đồ đạc trong quá trình di chuyển. Những vật dụng nặng nhất nếu không dễ vỡ cần được đề bên dưới và bên trong. Những đồ góc cạnh, phẳng là ưu tiên thứ hai nhằm tạo khung đỡ những vật dụng nhẹ, nhiều hình dạng khác nhau phía trên. Cần tận dụng tốt những đồ mềm nhỏ nhét vào những khoảng trống vừa có tác dụng cố định, đệm đỡ vừa tiết kiệm không gian.

Sắp xếp bằng cách lựa chọn những túi hành lý với kích thước lớn và để chúng lên sàn xe. Những đồ vật này phải có trọng lượng nặng và vững chắc để tạo thành một nền tảng ổn định cho tất cả các hành lý bên trên. Thêm vào đó, bằng cách đặt những vật dụng nặng về phía trước khoang hành lý, người dùng có thể ngăn chặn các nguy cơ liên quan đến cần gạt xe mà gây ra bởi trọng lượng hàng hóa lớn.

 

xe du lịch suzuki nhật bản
xe du lịch suzuki nhật bản

Hành lý phải thật gọn gàng

Trong dịp nghỉ lễ, không gian khoang hành lý xe du lịch suzuki nhật bản cao cấp sẽ được tận dụng hết công suất để có thể chở các món quà cho người thân, bạn bè hay thậm chí là vali du lịch. Chính vì vậy hành lý đóng gói cần phải được sắp xếp sao cho chiếm ít diện tích nhất, chúng ta có thể tham khảo rất nhiều hướng dẫn gấp đồ nhỏ gọn khi đi du lịch trên mạng.

Nên cân nhắc mang những đồ cá nhân thực sự cần thiết và chọn những đồ nhỏ nhẹ như áo thun trơn, áo mưa thay vì dù, áo khoác mỏng, ưu tiên những đồ mặc bên trong hơn là số lượng đồ mặc ngoài… Việc chỉ lựa chọn những đồ thực sự cần thiết sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều không gian.

xe du lịch suzuki nhật bản
xe du lịch suzuki nhật bản

Sử dụng túi di động cho xe du lịch suzuki nhật bản

Đồ đạc có rất nhiều kích thước khác nhau, nếu không được sắp xếp gọn thì rất dễ bung ra trong quá trình di chuyển. Chính vì vậy những chiếc túi di động chuyên dụng là lựa chọn sáng suốt trong trường hợp này. Chúng được thiết kế để gấp gọn được và chưa được nhiều vật dụng khi mở ra.

Việc sử dụng túi di động không chỉ giúp tối ưu không gian mà còn cố định đồ đạc, đặc biệt là chai lọ hay đồ dễ thất lạc, hư hỏng.

Ngoài ra, không thể thiếu một thùng rác mini chuyên dụng cho xe du lịch suzuki nhật bản chính hãng để chứa rác vì nhu cầu ăn uống khi đi đường dài là rất lớn và việc thẳng tay ném đồ thừa qua cửa sổ không bao giờ là hành động đẹp.

Xem thêm: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT XE TẢI NHỎ SUZUKI 500KG CÓ THẬT SỰ TIỆN LỢI

Hãy liên hệ hotline 0932 388 434 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình khuyến mãi đang có đối với dòng xe du lịch suzuki nhật bản giá rẻ này. Khách hàng cũng có thể đến xem xe trực tiếp tại suzukiworld.vn hoặc showroom để có cái nhìn rõ ràng chi tiết hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *