Mách bạn cách xử lý kính xe suzuki 9 chỗ cũ bị mờ khi trời mưa

Home / TIN TỨC / Mách bạn cách xử lý kính xe suzuki 9 chỗ cũ bị mờ khi trời mưa

Đối với những người thường xuyên sử dụng xe suzuki 9 chổ cũ chắc hẳn sẽ luôn cảm thấy khó chịu khi trời mưa. Lúc này nhiệt độ bên trong và ngoài có sự thay đổi, mất cân đối nên dẫn tới hiện tượng kính xe bị mờ dần, gây khó chịu cho người lái. Trong những trường hợp này người lái khi sơ xuất rất dễ xảy ra tai nạn những va chạm đáng tiếc cũng vì trời mưa. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài mẹo nhỏ khi đi xe trong trời mưa.

Hạ thấp kính xe suzuki 9 chổ cũ

Đối với những tài xế có kinh nghiệm thì hạ thấp kính xe suzuki 9 chổ cũ cao cấp là một phương ấn khá tốt khi trời mua không lớn lắm. Còn trong trường hợp máy điều hòa bên trong xe bị hỏng hoặc có vè chắn mưa thì người lái có thể hạ thấp cửa kính xe xuống khoảng 5 – 10cm mỗi bên, đồng thời phải nhớ bật quạt gió để không khí có thể lưu thông trong và ngoài xe. Cách thức này có một nhược điểm là nước mưa ở bên ngoài có thể bị bắn bẩn vào trong xe gây khó chịu cho người lái. Vì vậy sử dụng cách này cũng chưa thật sự hiệu quả một cách triệt để, bạn chỉ nên hạ thấp kính khi trời mưa nhỏ hoặc lâm râm mà chịu một vài giọt nước tạt vào người.

xe suzuki 9 chổ cũ
xe suzuki 9 chổ cũ

Sử dụng chức năng sấy kính cho xe

Khi sử dụng chức năng này bạn cần đóng kín các cửa sổ xe, chỉ cần 1 cửa sổ không đóng cũng sẽ kém hiệu quả, kính xe bạn vẫn có thể bị mờ. Không phải bất kì dòng xe nào cũng được trang bị hệ thống sấy kính vậy bạn xem chiếc xe suzuki 9 chổ cũ chính hãng của mình đã được trang bị hay chưa. Thông thường biểu tượng 3 đường cong chữ S là nút sưởi kính. Khi được sưởi kính sẽ nóng lên khiến hơi nước không thể ngưng tụ.

xe suzuki 9 chổ cũ
xe suzuki 9 chổ cũ

Sử dụng điều hòa lạnh trên xe suzuki 9 chổ cũ

Hầu hết thì tất cả các xe suzuki 9 chổ cũ giá rẻ hiện nay đều được lắp điều hòa nhiệt độ. Người lái xe có thể sử dụng chức năng này để hạn chế kính bị mờ bằng cách điểu chỉnh nhiệt độ máy lạnh bên trong xấp xỉ với nhiệt độ bên ngoài. Nhược điểm phương pháp này là nếu nhiệt độ bên ngoài qua thấp bạn chỉnh nhiệt độ bên trong cũng vậy thì hành khách có thể bị lạnh quá mức.

Xem thêm : Những tiện ích của xe du lịch suzuki vitara mang lại mà ít người biết

Để tìm hiểu thêm về dòng xe suzuki 9 chổ cũ  hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 388 434 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: suzukiworld.vn để tìm cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *