Suzuki Ertiga

Home / XE DU LỊCH / Suzuki Ertiga
Suzuki Ertiga
VUI LÒNG LIÊN HỆ

 

Suzuki Eritga 2018

Phong cách năng động đáp ứng sự linh hoạt thông minh

Đáp ứng cảm hứng cho lối sống năng động và đòi hỏi của các gia đình hiện đại, Ertiga là một chiếc MPV nhỏ gọn với chỗ ngồi cho 7 người theo cách bố trí 3 hàng. Thiết kế đặc biệt của nó kết hợp một cơ thể nhỏ gọn, động cơ nhẹ, phong cách khí động học và tính năng tinh tế để mang lại hiệu suất tuyệt vời, thoải mái vượt trội, không gian cabin rộng rãi và hiệu quả nhiên liệu xuất sắc. Thiết kế độc đáo của nó mang đến cho người sử dụng chiếc xe sang trọng với tính linh hoạt thông minh của một chiếc compact compact, và một trải nghiệm lái xe thú vị.

Thiết kế tinh xảo và mạnh mẽ trong một dạng nhỏ gọn

Ertiga kết hợp phong cách tự tin với tính linh hoạt vượt trội. Những kiểu dáng táo bạo và các đường khí động học có sức hấp dẫn bắt mắt, chiếu một nhân cách xe hơi mạnh mẽ. Mỗi chi tiết của bên ngoài đã được tinh chế để nâng cao phong cách tổng thể, hiệu suất khí động học và nhân vật phân loại.

Sự thoải mái và sang trọng trong cabin tiện dụng

Chào mừng bạn đến với thế giới tinh tế đáp ứng tiện ích và mỗi inch của không gian được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái và tiện lợi của tài xế, cũng như các thành viên trong gia đình. Với nội thất hiện đại, công nghệ để bổ sung cho sang trọng và các phụ kiện nhằm tăng cường trải nghiệm của bạn, Ertiga là nơi mà thế giới sẽ đẹp hơn.

Sự hội nhập thông minh của hình thức, chức năng và không gian

Ertiga cung cấp một mức độ linh hoạt mới. Hàng ghế thứ hai và hàng ghế thứ 3 có thể được điều chỉnh trong những khoảnh khắc thành nhiều kiểu cấu hình khác nhau để chứa các hành khách khác nhau và kết hợp hành lý. Điều này bao gồm đặt neary-phẳng để mang tải lớn.
Chỗ ngồi thứ hai ngồi trượt về phía trước để chứa trẻ em và tạo thêm không gian phía sau, hoặc trượt trở lại để tạo thêm chân cho người lớn. Ngay cả ở hàng ghế thứ 3, có rất nhiều chân và không gian cho hành khách.

Sự cân bằng mức độ cao của niềm vui lái xe và hiệu suất môi trường

Thân máy nhẹ, dạng khí động học và động cơ mạnh mẽ nhưng hiệu quả của Ertiga tạo ra cơ sở cho các chứng chỉ môi trường xuất sắc của Ertiga. Việc vận hành và đi xe thoải mái cũng đã được thực hiện bằng cách tối ưu hóa hệ thống treo và hiệu suất NVH.

An toàn cho mọi chuyến đi

Vì hòa bình của tâm làm cơ sở cho niềm vui lái xe, một sự chấp nhận được coi là đã được đưa đến sự an toàn. Nó có một loạt các tính năng an toàn như ABS, SRS túi khí phía trước kép và cảm biến đậu xe giúp đảm bảo sự an toàn của tất cả người cư ngụ.

Thông số kỹ thuật